Tải xuống miễn phí Autodesk AutoCAD 2024

Tải xuống miễn phí Autodesk AutoCAD 2024
 

Autodesk AutoCAD 2024 Tải 

Tải xuống miễn phí Autodesk AutoCAD 2024 phiên bản đầy đủ trình cài đặt ngoại tuyến độc lập dành cho Windows là phần mềm thiết kế và tài liệu của các công cụ CAD 2D và 3D hàng đầu thế giới. Bản tải xuống AutoCAD 2024 sẽ cho phép bạn thiết kế và định hình thế giới xung quanh bạn bằng các tính năng mạnh mẽ và linh hoạt của nó.

Tăng tốc tài liệu, chia sẻ ý tưởng liền mạch và khám phá ý tưởng trực quan hơn trong không gian 3D. Với hàng nghìn tiện ích bổ sung có sẵn, phần mềm AutoCAD 2024 mang đến sự linh hoạt tối đa, được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Đã đến lúc đưa thiết kế đi xa hơn.

Tổng quan về Autodesk AutoCAD 2024

AutoCAD 2024 là phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) mà các kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng dựa vào để tạo các bản vẽ 2D và 3D chính xác.

Nhập nhiều định dạng khác, bao gồm SolidWorks, Pro/ENGINEER, CATIA và Rhino, và khi thay đổi kỹ thuật được thực hiện, chế độ xem bản vẽ, hiển thị cạnh và vị trí sẽ được cập nhật ngay lập tức.

Trưởng nhóm soạn thảo, chi tiết hóa và thiết kế ý tưởng một lần nữa chỉ ra con đường. Bản tải xuống miễn phí AutoCAD 2024 thúc đẩy quá trình soạn thảo hàng ngày với các tính năng giúp tăng tốc độ và độ chính xác đồng thời tiết kiệm thời gian. Tỷ lệ chú thích và thuộc tính lớp trên mỗi khung nhìn giảm thiểu các giải pháp thay thế, trong khi các cải tiến về văn bản và bảng cũng như nhiều đường dẫn giúp mang lại mức độ chính xác thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp chưa từng có.


Các tính năng của Autodesk AutoCAD 2024

 • Soạn thảo và chỉnh sửa hình học 2D và mô hình 3D với các đối tượng khối, bề mặt và lưới
 • Chú thích bản vẽ với văn bản, kích thước, đường dẫn và bảng
 • Tùy chỉnh với các ứng dụng bổ trợ và API
 • Tự động hóa sơ đồ tầng, mặt cắt và độ cao
 • Vẽ đường ống, ống dẫn và mạch điện nhanh chóng với các thư viện bộ phận
 • Tự động tạo chú thích, lớp, lịch biểu, danh sách và bảng
 • Sử dụng quy trình làm việc dựa trên quy tắc để thực thi các tiêu chuẩn ngành một cách chính xác
 • Xem, chỉnh sửa, chú thích và tạo bản vẽ khi đang di chuyển và trong trường từ thiết bị di động.
 • Không cần cài đặt, hãy đăng nhập để xem, chỉnh sửa, chú thích và tạo bản vẽ nhanh chóng trong trình duyệt web cục bộ của bạn.

Autodesk AutoCAD 2024 Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 11 hoặc Windows 10 phiên bản 1809 trở lên.
Bộ xử lý: Cơ bản: Bộ xử lý 2,5–2,9 GHz (cơ bản) Bộ xử lý ARM không được hỗ trợ. Khuyến nghị: Bộ xử lý 3+ GHz (cơ bản), 4+ GHz (tăng áp).
Bộ nhớ (RAM): 8 GB Khuyến nghị: 16 GB
Dung lượng đĩa cứng: 6.0 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt
NET Framework: .NET Framework Phiên bản 4.7


Hướng dẫn tải xuống Autodesk AutoCAD 2024

Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu tải xuống Autodesk AutoCAD 2024 miễn phí. Đây là trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh và thiết lập độc lập bản tải xuống Autodesk AutoCAD 2024 cho Windows. Điều này sẽ hoạt động hoàn toàn tốt với phiên bản Windows tương thích.


Hướng dẫn tải xuống Autodesk AutoCAD 2024 - 64 bit
Password: 123
تعليقات
ليست هناك تعليقات
إرسال تعليق  وضع القراءة :
  حجم الخط
  +
  16
  -
  تباعد السطور
  +
  2
  -